Ad

EnglishFrenchSpanish

Free editor online | DOC > | XLS > | PPT >


OffiDocs favicon

Du học singapore Vieclamsing.com in Chrome with OffiDocs

Du học singapore Vieclamsing.com  screen for extension Chrome web store in OffiDocs Chromium

Ad


DESCRIPTION


Nhiều bạn băn khoăn rằng không biết có nên đi xuất khẩu lao động tại Singapore không? Đây là một trong những thị trường lao động tiềm năng được đông đảo mọi người quan tâm, tuy nhiên việc quyết định đi xuất khẩu lao động cần phải có sự mình hiểu kỹ càng, cẩn thận trước khi đưa ra quyết định.

Cùng tham khảo một số những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết dưới đây để có những thông tin bổ ích nhất.

Bạn sẽ nhận được gì khi đi xuất khẩu lao động tại Singapore? Khi đi xuất khẩu lao động tại Singapore, người lao động sẽ nhận được những gì? Khi quyết định đi làm việc tại đất nước Singapore, các bạn sẽ được trải nghiệm, học tập, làm việc và kiếm tiền.

Cụ thể như: – Trau dồi tay nghề, kinh nghiệm và ngoại ngữ Làm việc trong một đất nước có nền kinh tế hiện đại, phát triển thì bạn sẽ học được rất nhiều kiến thức, nâng cao tay nghề làm việc và rèn dũa được khả năng ứng biến để tạo nên kinh nghiệm làm việc dạn dày.

Bên cạnh đó, Singapore sử dụng ngôn ngữ Anh và Trung, rất phổ biến nên bạn có thể trau dồi ngoại ngữ cho mình.

– Sống và làm việc ở môi trường văn minh Sing là một trong những đất nước luôn được ngợi ca bởi chất lượng cuộc sống.

Một đất nước có không khí sạch sẽ, không rác thải, bụi bặm và thực phẩm luôn được đảm bảo.

Ngoài ra, các dịch vụ Singapore còn có phương tiện công cộng tốt, MRT luôn được ưu tiên.

Cuộc sống an toàn vì không có tệ nạn xã hội, ra đường cầm điện thoại không sợ bị giật.

Người ra thường bảo ở Sing khi ở nhà không bao giờ khóa cửa, vì ở đâu cũng đặt camera.

– Môi trường làm việc chuyên nghiệp Hệ thống cơ sở hạ tầng rất tốt với văn phòng hiện đại, hệ thống truyền thông tốc độ cao rất thuận lợi cho thông tin liên lạc như tele-conference, hội họp.

– Cải thiện đời sống gia đình Khi tình trạng việc làm được giải quyết thì các nhu cầu trong cuộc sống của người lao động cũng được giải quyết tối đa.

Thị trường lao động ở Sing sẽ mang đến cho người lao động mức thu nhập thường từ 20- 40 triệu, và bạn có thể giành mỗi tháng gần 20 triệu cho gia đình.

Mức thu nhập cao hơn rất nhiều đối với lao động Việt Nam.

Chính vì thế sẽ góp phần cải thiện đời sống ở quê.

Thị trường xuất khẩu lao động tại Singapore tiềm năng Phương châm của Singapore là không làm được thì thuê, vì vậy họ rất chào đón người nước ngoài đến làm việc, nhất là lao động trình độ cao.

Họ tạo điều kiện bằng các thủ tục xin thị thực làm việc (working visa) nhanh gọn (khoảng 6-8 tuần), thuế thu nhập thấp, và một môi trường làm việc hấp dẫn.

Chính vì thế, hiện nay thị trường lao động ở Singapore cũng đang mở rộng và thu hút được đông đảo lao động các nước khác quan tâm.

Singapore là quốc gia có nhiều sắc tộc.

Về dân số của riêng Singapore, người gốc Chinese chiếm khoảng 75%, Malay và India chiếm khoảng 10%, còn lại là những người khác đến nhập cư vào Sing.

Chính vì thế, môi trường làm việc khá hòa đồng và dễ dàng có thể thích nghi tốt hơn, không tạo ra rào cản trong việc phân biệt các chủng tộc.

Các ngành việc làm Singapore cũng vô cùng đa dạng bao gồm các ngành như khách sạn, nhà hàng, các phân xưởng, các nhà máy công nghiệp hay các ngành tri thức máy tính, công nghệ, phần mềm… Mở ra một thị trường tiềm năng cho lao động Việt Nam.

Nếu đi xuất khẩu lao động tại Singapore, bạn cần chuẩn bị gì? Vậy trước khi quyết định đi xuất khẩu lao động tại Singapore, bạn cần có sự chuẩn bị gì? Để có được một hành trình nhanh chóng, đơn giản và không tốn nhiều thời gian, bạn nên chuẩn bị tốt những điều sau đây.

– Chuẩn bị tinh thần và hồ sơ đầy đủ Chuẩn bị tinh thần vững vàng cho việc sẽ sang Singapore làm việc ngay khi đạt yêu cầu hồ sơ và qua được vòng phỏng vấn.

Và tất nhiên, phải chuẩn bị hồ sơ xin việc theo quy định và hãy đảm bảo mọi thông tin bạn cung cấp là chính xác, cũng chuẩn bị sẵn mức lương đề xuất và bên dịch vụ việc làm chắc chắn sẽ thông báo ngày phỏng vấn với bạn.

– Tìm kiếm thông tin tuyển dụng Không có bất cứ công việc nào tự tìm đến bạn cho nên bạn cần chủ động tìm kiếm công việc cho mình thông qua các trang tuyển dụng hoặc các công ty môi giới lao động xuất nhập khẩu Singapore.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều công việc và xem xét chúng có phù hợp với mình không để nộp hồ sơ.

– Chuẩn bị visa và các giấy tờ tùy thân Thông thường nếu muốn làm việc ở Singapore, người lao động phải được cấp một thẻ lao động (còn gọi là Employment Pass hay EP) do chính phủ cấp và được bảo lãnh bởi chủ lao động.

Ngoài còn thẻ Visa làm việc khác như: Training Pass.

TEP, Workpermit, S pass, E pass…Ngoài ra, mọi người cũng cần phải chuẩn bị thêm một số loại giấy tờ như hộ chiếu, ảnh, học bạ, giấy khai sinh… – Tiền Tiền là thứ mà bạn không thể thiếu khi bắt đầu đi làm ở Singapore.

Đầu tiên bạn phải học về các đồng tiền sử dụng bên Sing và cần mang theo một khoản tiền (đổi từ tiền Việt) để sử dụng trong thời gian đầu.

Xuất khẩu lao động tại Singapore sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn có cho mình sự chuẩn bị tốt nhất.

Nếu có nhu cầu tư vấn tìm hiểu về các ngành nghề, lĩnh vực việc làm ở Sing hãy để lại thông tin để được tư vấn kĩ càng hơn.

Additional Information:


- Offered by duhocnuocngoaisingapore.blogspot.com
- Average rating : 0 stars (hated it)
- Developer This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Du học singapore Vieclamsing.com web extension integrated with the OffiDocs Chromium online


Run Chrome Extensions

Ad