Ad

EnglishFrenchSpanish

Free editor online | DOC > | XLS > | PPT >


OffiDocs favicon

CACTUS.ENT TF smart FB fanpage inbox in Chrome with OffiD

CACTUS.ENT TF smart FB fanpage inbox  screen for extension Chrome web store in OffiDocs Chromium

CACTUS.ENT TF smart FB fanpage inbox Chrome web store extension

Ad


DESCRIPTION

Run the Chrome online web store extension CACTUS.ENT TF smart FB fanpage inbox using OffiDocs Chromium online.

Facebook fanpage broadcast CACTUS - TF เป็นระบบบรอดแคสต์ ส่งข้อความหาลูกค้า ที่เคยอินบ๊อกเข้ามาในแฟนเพจเฟสบุ๊คของเรา ข้อมูลเพิ่มเติม https://linebroadcast.

com หรือ เพิ่มเพื่อนเพื่อสอบถามกับ Admin โดยตรงได้ที่ @Linebroadcast ราคาแพ็คเก็จ ไม่มีค่าแรกเข้าหรือเปิดบิลแรก 1 เดือน 350 บาท 3 เดือน 950 บาท 6 เดือน 1,500 บาท 1 ปี 2,500 บาท *** สมัครใช้งาน 1 อีเมล์ใช้งานได้ไม่จำกัด *** ไม่จำกัดเพจ *** ส่งไม่จำกัดข้อความ *** ไม่โดนเฟสปิดกั้น *** ไม่ติดเพจแดง *** ปลอดภัยชัวร์ *** กระตุ้นลูกค้าเก่า เพิ่มยอดขายได้อย่างแน่นอน สามารถ ทดลองใช้งานฟรี ลงทะเบียนได้ที่ https://linebroadcast.

com/openline/html/registeration/register.

php ใช้อีเมล์อะไรก็ได้ในการลงทะเบียนไม่จำเป็นต้องเป็นอีเมล์เดียวกับของไลน์ในการลงทะเบียน อีเมล์จะใช้เป็นยูเซอร์ในการล็อกอินระบบ ลงทะเบียนฟรีทดลองใช้งานจะสามารถใช้ได้ทั้ง 2 โปรแกรมคือ Broadcast Line Official และ Broadcast Facebook Fanpage Inbox TF สามารถส่งข้อความ, ภาพ, วิดีโอ หรือไฟล์ หาคนในลูกเพจภายในคลิ๊กเดียว ไม่ต้องไล่ส่งเองทีละคนให้สิ้นเปลืองเวลา ในวันหนึ่งต่อแอคเค้าสามารถส่งได้ 5000 - 8000 คน ควรสลับแอคเค้าในการส่งแต่ละวัน หรือถ้าต้องการส่งมากว่า 5000 - 8000 คนควรเปลี่ยนแอดมินหรือแอคเค้าต์ในการบรอดแคสต์ ช่วยเพิ่มยอดขาย ส่งโปรโมชั่น หรือ ข้อความที่ต้องการสื่อสารบอกลูกค้าที่เคยทักข้อความเข้ามาในเพจของเรา เน้นว่าต้องเป็นเพจของเรา ไม่ว่าจะ เป็นการแจ้งเตือนก่อนไลฟ์สด , การส่งโปรโมชั่นต่างๆ หรือ มีสินค้าใหม่ *ฯลฯ* *** กรณีที่ส่งข้อความและรูปพร้อมกันในคราวเดียวแนะนำให้ใส่ที่บรรทัดเดียวกันจะทำให้ส่งได้มากขึ้น *** โปรแกรมจะมี Event log ให้เราได้ตรวจสอบการทำงานด้วยว่าเราสามารถส่งสำเร็จหรือไม่สำเร็จเพราะสามารถอะไร โดยเฉพาะตอนที่ไม่สามารถส่งข้อความได้เราจะได้รู้ถึงสาเหตุและได้ทำการแก้ไขเพื่อส่งใหม่อีกครั้งได้อย่างรวดเร็ว *** เพิ่มฟังก์ชั่นสำหรับการดึงเพื่อนมาแล้วดาวน์โหลดเก็บไว้ก่อนโดยบันทึกเป็นไฟล์ .

txt ไว้ให้ และตอนจะใช้งานสามารถเปิดไฟล์แล้ว copy รหัสของเพื่อนที่ต้องการส่งถึง สามารถเลือกว่าจะส่งกี่คนก็ copy มาเท่าที่อยากส่ง แล้วมาวางในโปรแกรม จากนั้นก็ส่งข้อความ เพื่อจะได้ไม่เป็นการเสียเวลาในการดึงเพื่อนก่อนส่งโปรแกรมจะเริ่มส่งทันทีจากรายการที่ copy มา *** เพิ่มตัวดาวน์โหลดสำหรับเฉพาะคัดมาแต่ผู้ที่ทำรายการสำเร็จเท่านั้นคนที่ไม่สำเร็จอาจไม่มีตัวตนอยู่จริงหรือว่าหมดอายุการสนทนากับเราไปแล้วจะได้ไม่ต้องเสียเวลาในการส่งหาคนๆนั้นส่งแต่คนที่เคยส่งสำเร็จจึงทำให้เร็วขึ้นอีกระดับหนึ่ง *** เพิ่มระบบแจ้งเตือนกรณีโปรแกรมมีการอัพเดทเวอร์ชั่น *** เพิ่มฟังก์ชั่นให้สามารถดึงเพื่อนมาเท่าที่เรากำหนดได้โดยใส่ในค่าในช่องส่งถึงคนที่ โปรแกรมก็จะดึงเพื่อนเท่าที่กำหนด ไม่จำเป็นต้องดึงเพื่อนมาให้หมด ถึงจะส่ง ดึงมาแค่ที่ต้องการแล้วบอร์ดแคสต์ได้เลย ไม่ต้องเสียเวลา *** สามารถนำ ID ที่ได้ดึงมาจากโปรแกรม CFT สามารถ Copy มาใช้ในการบอร์ดแคสต์ได้ *** แสดงทั้งชื่อและ ID ให้เห็น *** แก้ปัญหาดาวน์โหลดกรณีที่ระบุจำนวนส่งถึงคนที่เอาไว้ให้ได้ครบจำนวนที่ระบุ **** แก้ไขวิธีการดึงโทเคน *** แก้ไขกรณีที่ไม่สามารถแสดงเพจได้เนื่องจากมีการปรับเปลี่ยนเรื่องของ Token จึงทำให้ไม่สามารถดึงเพจมาแสดงได้ *** 2.1.3 แก้ไขกรณีที่ไม่พบ token จะไม่เออเร่อ *** ปรับเรื่องของการล็อกเครื่องให้เสถียรมากขึ้น *** 2.1.6 ดึงโทเค่นกรณีที่ เปลี่ยนโปรไฟล์ เป็นระบบที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ในยุคนี้ตอนนี้ต้องมี เพื่อเป็นเครื่องมือช่วยเพิ่มยอดขาย ได้อย่างง่ายๆ CACTUS มีระบบดีๆ อีกมากมาย ที่จะช่วยพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทั้งมืออาชีพและสมัครเล่นเพื่อก้าวไปสู่มืออาชีพ เพิ่มยอดขาย แน่นอน ติดต่อสอบถาม ระบบดีๆเจ๋งๆ เพิ่มเติมได้ที่ Line : @linebroadcast (มี @ นำหน้าด้วย) CACTUS TF

Additional Information:


- Offered by CACTUS
- Average rating : 0 stars (hated it)
- Developer This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

CACTUS.ENT TF smart FB fanpage inbox web extension integrated with the OffiDocs Chromium online


Run Chrome Extensions

Ad