Ad

EnglishFrenchSpanish

Free editor online | DOC > | XLS > | PPT >


OffiDocs favicon

Đào Tạo SEO Growth Hacking in Chrome with OffiDocs

Đào Tạo SEO Growth Hacking  screen for extension Chrome web store in OffiDocs Chromium

Đào Tạo SEO Growth Hacking Chrome web store extension

Ad


DESCRIPTION

Run the Chrome online web store extension Đào Tạo SEO Growth Hacking using OffiDocs Chromium online.

Kĩ Thuật Chính trong khóa đào tạo SEO Growth Hacking là PBN & Verify Entity Stacking Premium do Giải Pháp SEO GPSC đứng đầu là CEO Đặng Lê Nam phát triển Săn tên miền PBN hết hạn để có thể setup thành một site PBN “chất” là cách mà nhiều SEOer thực hiện.

Tuy nhiên, công việc này cũng khá hao tốn thời gian, trí lực và cả tiền bạc.

Tuy nhiên, với cách săn tên miền bằng ahrefs của chúng tôi chia sẻ thì các bạn có thể check các domain hết hạn một cách nhanh ơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Hãy cùng theo dõi bài viết để biết đó là cách nào.

1. Tên miền hết hạn là gì? Cách săn tên miền bằng ahref hiện đang được khá nhiều SEOer áp dụng.

Dùng ahrefs có thể giúp họ check các tên miền hết hạn - tức các tên miền đã được đăng ký từ trước nhưng vì một lý do nào đó mà lại không được chủ sở hữu gia hạn khiến chúng rơi vào trạng thái tự do trong một khoảng thời gian nhất định.

Vì vậy, lúc này ai cũng đều có thể đăng ký các tên miền này.

Sở dĩ nhiều SEOer lựa chọn mua các tên miền cũ đã hết hạn là bởi các tên miền này có nhiều backlink chất lượng, nhất là các tên miền có những chỉ số DA, PA của Moz hay TF, CF, DR, UR cao.

Nếu các SEOer có thể sử dụng và khai thác những tên miền này đúng cách thì thứ hạng của website có thể tăng cao.

2. PBN là gì? Như đã nói, các bạn có thể áp dụng cách săn tên miền bằng ahref để xây dựng hệ thống PBN.

vậy PBN là gì? Đây là từ viết tắt của Private Blog Network (mạng lưới blog cá nhân).

Đối với các SEOer nói chung và SEOer Việt Nam thì đây không phải khái niệm mới.

Hiểu một cách đơn giản thì PBN chính là các website mà các SEOer sử dụng để kéo link về site chính nhằm mục đích có thể đẩy một hoặc nhiều từ khóa lên top Google.

Hiện nay, có 2 loại PBN phổ biến nhất là: - PBN aution (Public): Để sở hữu loại PBN này thì các bạn cần phải tham gia đấu giá.

Loại PBN này có mức chi phí khá cao, thường từ trên 30 USD chưa tính phí gia hạn 1 năm và charge phí.

Nói chung, để sở hữu được một PBN này thì các bạn phải tốn ít nhất trên 60 USD thì mới gọi là ổn - Experied domain (Buy now): Đối với loại PBN này thì các bạn có thể mua lúc nào cũng được.

Các bạn chỉ cần tốn chi phí gia hạn tên miền mà thôi.

Loại PBN này có sẵn nhưng số lượng thì ít và khá tốn thời gian để tìm kiếm Ngoài 2 loại PBN chính này ra thì còn có một số tên miền đấu giá và sang nhượng khác nữa.

3. Hướng dẫn cách săn tên miền bằng ahrefs 3.1. Chuẩn bị Để có thể săn tên miền bằng ahrefs thì các bạn cần phải chuẩn bị: - 01 tài khoản ahrefs pro - Mở sẵn 03 tab trình duyệt 3.2. Cách săn tên miền bằng ahrefs Để thực hiện săn tên miền bằng ahrefs các bạn sẽ tiến hành tìm qua hệ thống link gãy - broken link trên các website lớn uy tín như trang vàng, danh bạ, báo chí,.

.

.

Ví dụ như nếu các bạn làm trong ngành du lịch và cần xây dựng hệ thống PBN các website về du lịch.

Các bạn muốn tìm kiếm những domain experied chất lượng trong ngành nghề của mình thì cần tìm những cụm từ khóa như: - Những trang web du lịch nổi tiếng thế giới - Tạp chí du lịch - Blog du lịch - … Tùy thuộc vào các các bạn muốn xây dựng content sau này cho các website như thế nào mà có thể nghĩ ra những từ khóa để tìm kiếm.

Hoặc nếu các bạn làm về lĩnh vực nội thất thì có thể tìm kiếm các cụ từ khóa như: - Những trang web nội thất nổi tiếng - Tạp chí nội thất - Blog nội thất - Blog thiết kế nội thất Dưới đây là một số tên miền thuộc lĩnh vực nội thất khá nổi tiếng có các chỉ số trong SEO lý tưởng là: - designboom.

com - dezeen.

com - archdaily.

com Để các bạn có thể hiểu cụ thể hơn về cách săn tên miền bằng ahrefs thì chúng tôi sẽ lấy domain archidaily.

com để làm ví dụ nhé! - Đầu tiên các bạn hãy bấm vào mục broken links nằm ở bên trái, phía dưới cùng của màn hình.

Lúc này các bạn sẽ thấy thông tin về link gãy của tên miền này.

Cụ thể, nó đang có khoảng trên 7k links gãy - Các bạn bấm vào Export -> Full export -> Start export để tải danh sách các link này - Mở file vừa tải lên rồi copy tất cả nội dung trong cột link URL và dán vào trong tab 1 đã mở khi chuẩn bị - Tiếp đến các bạn hãy bấm lần lượt TRIM TO ROOT -> REMOVE DUPLICATE URLS -> REMOVE DUPLICATE DOMAIN - Copy số link vừa lọc ở tab 1 qua tab 2 rồi bấm SEARCH và các bạn có thể thu được 276 tên miền có thể đăng kí ngay - Download về 276 tên miền này rồi paste vào trang Batch Analysis của Ahrefs.

com trong tab 3 Công việc tiếp theo mà các bạn phải làm là dựa vào những thông số của tên miền được hiển thị cũng như các tiêu chí chất lượng domain đã đặt ra để lọc lấy domain cần thiết.

4. Các lưu ý khi săn tên miền hết hạn Cách săn tên miền bằng ahrefs không khó và cũng ít tốn kém.

Tuy nhiên, khi thực hiện bằng phương pháp này các bạn nên kiểm tra kỹ về lịch sử phát triển của domain đó tại trang https://archive.

org/web.

Nếu phát hiện domain này trước đó là website có nội dung không lành mạnh hoặc đã bị redirect 301, sang nhượng,.

.

.

thì không nên chọn.

Các bạn chỉ nên coi tên miền hết hạn là một nguồn link bổ sung chứ không nên quá lạm dụng bởi chúng là dạng tên miền 5 ăn 5 thua và không phải lúc nào mua về các bạn cũng được như ý muốn.

Trên đây là hướng dẫn cách săn tên miền bằng ahrefs mà chúng tôi muốn chia sẻ.

Hy vọng sẽ hữu ích đối với các bạn! Môt số thông tin về khóa Đào tạo seo, đào tạo Digital Marketing tại TPHCM của GPSC Đào tạo SEO toàn diện tại GiaiPhapSEO.

COM cung cấp kiến thức toàn diện để bạn trở thành một SEOer thực thụ đủ bản lĩnh và khả năng chinh chiến tại bất kỳ lĩnh vực nào tại Việt Nam.

Chương trình học SEO của GiaiPhapSEO.

COM bao gồm tất cả các kiến thức như: Nghiên cứu từ khóa, Onpage(tối ưu đường dẫn, tối ưu cấu trúc dữ liệu,mobile, hình ảnh, video.

.

.

), Backlink and Authority, Công cụ SEO.

.

.

Bạn sẽ SEO được trên tất cả các nền tảng như: Search, Map, Youtube, Image.

.

.

Được tiếp cận những kỹ thuật mới nhất(được thử nghiệm trên hệ thống hàng ngìn sites) từ những chuyên gia hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực SEO.

Tham khảo thêm thông tin tại: Link: https://giaiphapseo.

com/dao-tao-seo Địa chỉ 58/D25 Phan Anh, Tân Phú, TPHCM.

Phone: 0916055599 Email: giaiphapseo365@gmail.

com

Additional Information:


- Offered by namdang.marketing
- Average rating : 0 stars (hated it)
- Developer This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đào Tạo SEO Growth Hacking web extension integrated with the OffiDocs Chromium online


Run Chrome Extensions

Ad