Ad

EnglishFrenchSpanish

Free editor online | DOC > | XLS > | PPT >


OffiDocs favicon

Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu in Chrome with OffiDocs

Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu  screen for extension Chrome web store in OffiDocs Chromium

Ad


DESCRIPTION


Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, văn hóa của xã hội, hệ thống các nhà hàng, khách sạn hay đơn thuần là những quán ăn nhỏ ngày càng trở nên phổ biến.

Nhu cầu tuyển dụng nhân lực của nghề Bếp tăng cao theo từng ngày.

Nhưng thực tế chất lượng tay nghề của một bộ phận đầu bếp trẻ hiện nay chưa đủ cao để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội.

Trường dạy đầu bếp Học viên Hướng Nghiệp Á Âu trong ngày khai giảng Nắm được nhu cầu lớn của xã hội, Hướng Nghiệp Á Âu đã chọn cho mình môt sứ mệnh quan trọng là hướng nghiệp và đào tạo, góp phần vào sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực Bếp cho Việt Nam và Thế giới.

Với sứ mệnh to lớn đó, Hướng Nghiệp Á Âu đang nỗ lực phấn đấu từng ngày để trở thành hệ thống trường đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp, đa năng hàng đầu Việt Nam, được công nhận là thước đo của chất lượng trong các khóa học nấu ăn chuyên nghiệp.

Trường dạy đầu bếp Trường tập trung đầu tư trang thiết bị hiện đại đúng chuẩn, giáo trình đào tạo theo tiêu chuẩn Châu Âu, cùng đội ngũ giảng viên là những Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng hàng đầu trong nghề.

Tại đây các bạn sẽ được các chuyên gia ẩm thực, các siêu đầu bếp hàng đầu Việt Nam như thầy Nguyễn Thanh Tùng, thầy Phạm Tuấn Hải, thầy David Thái, cô Diệu Thảo… trực tiếp giảng dạy và truyền những kinh nghiệm, những bí quyết trong nghề.

Hướng Nghiệp Á Âu cũng tự hào là đơn vị duy nhất được Tổng Cục Dạy Nghề cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ Bếp Trưởng tại Việt Nam.

Với các hoạt động của trường, các học viên sẽ có một môi trường đào tạo chuyên nghiệp để học hỏi, nâng cao tay nghề, trở thành những chuyên gia ẩm thực trong tương lai, kế thừa và phát huy nghệ thuật ẩm thực Việt Nam, đưa ẩm thực Việt Nam đến với du khách trên toàn thế giới.

Trường dạy đầu bếp Thực hành trong hệ thống bếp của Hướng Nghiệp Á Âu.

Hệ thống Bếp của trường ngoài việc đầy đủ tiện nghi, còn đảm bảo an toàn cháy nổ (hệ thống ga tự động, bình chứa ga không nằm trong khu vực Bếp mà nằm hoàn toàn cách biệt ở bên ngoài).

Ngoài ra, trường còn đầu tư xây dựng một “Đấu trường Bếp” hiện đại, chuyên nghiệp theo đúng đẳng cấp của một đơn vị đào tạo Bếp số 1 hiện nay để các bạn học viên có thể thực hành và thi tài với nhau.

Hệ thống hút khói, khử mùi cao cấp đạt chuẩn Châu Âu cũng được trường đầu tư vào “Đấu trường Bếp” này nhằm tạo một môi trường học thân thiện, đảm bảo an toàn ở mức cao nhất cho các bạn học viên.

Đặc biệt, nhằm để hỗ trợ cho các bạn học viên ở xa có điều kiện tốt nhất để hoàn thành việc học tập của mình, Hướng Nghiệp Á Âu hiện nay đã đầu tư 2 Kí túc xá gần ngay các cơ sở của trường.

Sau khi tốt nghiệp, các bạn học viên sẽ được trường giới thiệu việc làm tại những nhà hàng, khách sạn trong thành phố.

Ngoài ra, khi theo học tại trường, các bạn học viên sẽ được học tập và sinh hoạt trong những câu lạc bộ kỹ năng, những lớp anh văn chuyên ngành Bếp để nâng cao khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ theo yêu cầu của vị trí công việc.

Các bạn còn được trang bị một số kỹ năng tự xây dựng và tổ chức quản lý các quán ăn và nhà hàng vừa và nhỏ và làm việc tại khách sạn chuẩn 5 sao, đủ năng lực tham gia xuất khẩu lao động trong ngành nghề chế biến món ăn.

Nghề Bếp luôn là một nghề lao động vất vả, bạn phải sống trong một môi trường nóng bức, áp lực.

Nơi có cả hào quang cũng như thất bại.

Chúng tôi tin rằng với lòng yêu nghề mạnh mẽ, tinh thần ham học hỏi, Hướng Nghiệp Á Âu sẽ đào tạo nên một thế hệ đầu bếp trẻ tài năng và thành công trong tương lai như Pière Fonteyne – Chủ tịch Hiệp Hội đầu bếp Vương quốc Bỉ đã nói : “ Khi đã chọn nghề này, bạn ơi hãy yêu nó nồng nàn, say đắm như yêu chính người yêu của bạn vậy thì bạn sẽ thành công” Website: Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu.

https://daotaobeptruong.

vn địa chỉ; 65 đường số 1, Phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Additional Information:


- Offered by hoangtanquangngai
- Average rating : 0 stars (hated it)

Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu web extension integrated with the OffiDocs Chromium online


Run Chrome Extensions

Ad